HEROCASH : 091-716-7155

จำนำทีวี รับซื้อทีวี ให้ราคาสูง ดอกถูกสุดๆ วันละ0.33%เท่านั้น

 จำนำทีวี รับซื้อทีวี ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ร้าน Herocash246 ยินดีต้อนรับ ร้านเรามีบริการรับจำนำสินค้าหลากหลาย รวมไปถึง จำนำทีวี SUMSUNG/LG/SONY/PANASONIC /SHARP/TOSHIBA หรือยี่ห้ออื่นๆ สามารถโทรมาสอบถามทางร้าน ที่สำคัญร้านเรามีหน้าร้านอยู่จริง  ตำแหน่งที่ตั้งชัดเจน ตั้งอยู่โครงการเดอะแจ๊ส สาขาวังหิน (ตรงข้ามสตาร์บั๊ค) และหากลูกค้าไม่สะดวกมาหน้าร้าน ทางร้านมีบริการรับ-ส่งสินค้าให้ 24 ชั่วโมง และจ่ายเงินถึงที่ทันที ลูกค้าจะได้ราคาที่ถูกใจแน่นอน จำนำกับร้านรับรอง รับประกันความปลอดภัยของสินค้า โดยทางร้านเรามีห้องเซฟนิรภัย มีกล้องวงจรปิดทุกมุม มี รปภ.เฝ้าตลอด 24 ชั่วโมง  ลูกค้าสบายใจหายห่วงได้เลย กลับไปบ้านพร้อมรอยยิ้มแน่นอน

จำนำทีวีกับร้านฮีโร่การเงินมีข้อดีอย่างไร

•  จำนำทีวีกับเรา รับประกันให้ราคาสูง ดอกถูกจ่ายแค่ วันละ 0.33% เท่านั้น 

•  สองสาขามีหน้าร้านจริง ที่อยู่ชัดเจนในโครงการเดอะแจ๊ส สาขาวังหิน ไม่ใช่ตู้โทรศัพท์ คอนโดหรือบ้าน เชื่อถือได้ ปลอดภัย100% 

•  มีระบบรักษาความปลอดภัย มีห้องเซฟนิรภัย สำหรับเก็บทีวีของท่านโดยเฉพาะ หากคุณลูกค้ามาจำนำทีวีกับเรา ไม่ต้องกังวลว่าจำนำทีวีกับเราสินค้าของลูกค้าจะสูญหายเพราะเราติดหมายเลขเพื่อแยกออกจากเครื่องอื่น พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดทุกจุดของร้าน และมีรปภ.เฝ้าตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีการหยิบมาใช้เด็ดขาด

• บริการรับส่งสินค้าถึงที่ 24 ชั่วโมง ทางร้านมีพนักงานรับส่งเพื่อความปลอดภัยของสินค้าที่มีประสบการณ์ สามารถเช็คเครื่อง ตรวจสภาพ พร้อมแจ้งราคา และรับเงินสดได้ทันที รวดเร็วและปลอดภัย ไม่ต้องมาหน้าร้าน ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป 

ยี่ห้อที่ร้านรับจำนำทีวี

จำนำทีวี Samsung

จำนำทีวี

สามารถโทรสอบถามหรือแอดไลน์ถามยี่ห้ออื่นๆ ถามรุ่น หรือเช็คราคากับทางร้านได้ 

จำนำทีวี LG

จำนำทีวี

สามารถโทรสอบถามหรือแอดไลน์ถามยี่ห้ออื่นๆ ถามรุ่น หรือเช็คราคากับทางร้านได้ 

จำนำทีวี Sony

จำนำทีวีsony

สามารถโทรสอบถามหรือแอดไลน์ถามยี่ห้ออื่นๆ ถามรุ่น หรือเช็คราคากับทางร้านได้ 

จำนำทีวี Sharp

จำนำทีวี sharp

สามารถโทรสอบถามหรือแอดไลน์ถามยี่ห้ออื่นๆ ถามรุ่น หรือเช็คราคากับทางร้านได้ 

จำนำทีวี Panasonic

จำนำทีวีpanasonic

สามารถโทรสอบถามหรือแอดไลน์ถามยี่ห้ออื่นๆ ถามรุ่น หรือเช็คราคากับทางร้านได้ 

จำนำทีวี Toshiba

จำนำทีวีtoshiba

สามารถโทรสอบถามหรือแอดไลน์ถามยี่ห้ออื่นๆ ถามรุ่น หรือเช็คราคากับทางร้านได้ 

ขั้นตอนการรับจำนำทีวีกับทางร้านฮีโร่การเงิน

  1. สอบถามราคา ลูกค้า โทร หรือ แอดไลน์ เพื่อส่งรายละเอียด รุ่น สภาพสินค้า ยี่ห้อ รุ่น  ตำหนิ เราสามารถตีราคาสินค้าของท่านได้ทันที พร้อมให้ราคาดีที่สุดตามสภาพ และพร้อมจบราคา ไปรับสินค้าถึงที่ หรือลูกค้าจะนำสินค้ามาหน้าร้านได้เลยครับ
  2. เตรียมอุปกรณ์มาครบ ได้ราคาสูงกว่า ยิ่งอุปกรณ์ครบยิ่งได้ราคาสูง เช่น กล่อง  ถ้าอุปกรณ์ครบได้ราคาสูงกว่ามากครับ
  3. เตรียมบัตรประชาชน หรือ ใบขับขี่ เพื่อทำเอกสาร (ทางร้านมีบริการถ่ายเอกสารให้ฟรีครับ) เรียบร้อยแล้วส่งบิลให้คุณลูกค้า และรับเงินสดได้เลยครับ

ขั้นตอนการชำระค่าบริการ การต่อดอก

  1. การชำระค้าบริการเราคิดค่าบริการเป็นงวด ร้อยละ 5 ต่อ 15 วัน หรือเฉลี่ยเพียงวันละ 0.33 เท่านั้น
  2. เมื่อครบกำหนด 15 วัน ลูกค้าสามารถโอนเงิน แล้วส่งสลิป มาทางไลน์ที่เราได้ส่งบิลให้กับลูกค้า ทางร้านจะทำการต่อดอกให้ทันทีครับ ไม่จำเป็นต้องเดินทางมาถึงร้านก็ได้ครับผม หากกรณีลูกค้าลืมชำระค่าบริการ ทางร้านมีบริการโทรแจ้งเตือนว่าสินค้าเลยกำหนด ให้ลูกค้าได้ต่อดอก และสามารถต่อดอกล่าช้ายืดหยุ่นได้ ก่อนสินค้าหลุดเราจะโทรแจ้งลูกค้าก่อนทุกครั้งครับ
  3. ต่อดอกที่หน้าร้าน เพื่อความสบายใจ สามารถเข้ามาที่หน้าร้านได้เลยครับ ร้านเปิด 11.00-21.30 ทุกวัน ไม่มีวันหยุดครับ

ช่องทางการติดต่อและพิกัดร้านฮีโร่การเงินสาขาลาดพร้าว วังหิน

เกี่ยวกับเรา

เราเป็นร้านรับจำนำโทรศัพท์มือถือเจ้าใหญ่ ย่านวังหิน จำนำมือถือกับเราให้ราคาสูง ค่าบริการถูก มีที่ตั้งหน้าร้านอยู่จริง เดอะเเจ๊ส วังหิน เปิดให้บริการมามากกว่า 15 ปี รับจำนำมือถือ 24 ชม. จำนำมือถือกับเรามีห้องนิรภัย ติดตั้งวงจรปิด และ รปภ 24 ชั่วโมงนอกจากนี้บริการรับส่งจำนำโทรศัพท์มือถือ 24 ชม. อีกด้วยครับ คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่าจำนำมือถือกับ herocash246 ปลอดภัยทั้งข้อมูลและทรัพย์สินครับ

ติดต่อเรา

เปิดบริการทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 12:30 –  21:00 น.

โทร : 091-716-7155

Line : @herocash