HEROCASH : 091-716-7155

รับจำนำโน๊ตบุ๊ค รับซื้อโน๊ตบุ๊ค Macbook HP Dell Asus Acer Lenovo PC ให้ราคาสูง ดอกถูกสุด

จำนำโน๊ตบุ๊ค รับซื้อโน๊ตบุ๊ค Herocash246 ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ เรามีหน้าร้านจริง ที่อยู่ชัดเจน มีสองสาขาหน้าร้านตั้งอยู่ในห้างทั้ง 2 สาขาครับ ให้บริการมามากกว่าสิบปี เรารับจำนำโน๊ตบุ๊ค HP Dell  Asus  Acer  Lenovo MSI PC และรับจำนำ Macbook ทุกรุ่นทุกยี่ห้อเลยครับ รับจำนำโน๊ตบุ๊คให้ราคาสูงจนลูกค้าพึงพอใจ  ค่าบริการถูกสุดแค่ 0.33 เปอร์เซ็นต์ต่อวัน รับประกันความปลอดภัยของทางร้านที่ท่านมั่นใจได้เลยว่าจำนำโน๊ตบุ๊คกับเราไม่มีสูญหาย และทางเราไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณลูกค้าเด็ดขาด คุณลูกค้าสามารถเช็ครายละเอียดจำนำโน๊ตบุ๊คตามล่างข้างได้เลยครับ 

จำนำกล้อง

จำนำ Notebook กับฮีโร่การเงิน ดีอย่างไร

 1. จำนำโน๊ตบุ๊ค รับซื้อขายโน๊ตบุ๊คกับเรา การันตีให้ราคาสูง ดอกเบี้ยถูกสุดเพียง วันละ 0.33% เท่านั้น
 2. มีหน้าร้านจริง ตั้งอยู่ชัดเจนในโครงการเดอะแจ๊ส สาขาวังหิน ไม่ใช่ตู้โทรศัพท์ คอนโดหรือบ้าน เชื่อถือได้ ปลอดภัย100%
 3. ระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร มีห้องเซฟนิรภัย สำหรับเก็บโน๊ตบุ๊คของท่านโดยเฉพาะ หากคุณลูกค้ามาจำนำโน๊ตบุ๊คกับเรา เรามีกล่องเพื่อใส่โน๊ตบุ๊คให้ครับ ไม่ต้องกังวลว่าจำนำโน๊ตบุ๊คจะสลับหรือสูญหายเพราะเราติดหมายเลขเพื่อแยกออกจากเครื่องอื่น พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดทุกจุดของร้าน และรปภ.เฝ้าตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีการหยิบมาใช้ และยุ่งกับ Account ของลูกค้าเด็ดขาด
 4. บริการ รับ-ส่งสินค้าถึงที่ตลอด 24 ชม.โดยพนักงานของทางร้าน เพื่อความปลอดภัยของสินค้า ทางร้านมีพนักงานมืออาชีพ มีประสบการณ์ สามารถเช็คเครื่องตรวจสภาพ พร้อมแจ้งราคา และรับเงินสดได้ทันที รวดเร็วและปลอดภัย ไม่ต้องมาหน้าร้าน ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป
 5. มีบริการดูแลทำความสะอาดเครื่องและชาร์จแบตให้ฟรีครับ หากลูกค้าต้องการฝากโน๊ตบุ๊คนานๆแล้วกังวลกลัวว่าแบตเตอรี่จะเสื่อม สามารถโทรบอกทางร้านให้นำออกมาชาร์จ หมดกังวลได้ครับ เพื่อความสบายใจของลูกค้าเราพร้อมให้บริการครับ
 6. ระหว่างจำนำโน๊ตบุ๊คกับเราคุณลูกค้าสามารถเข้ามาดูความเรียบร้อยของเครื่อง หรือขอดึงข้อมูลจากตัวเครื่องได้ตลอดเวลาทำการของร้านครับ
รับจำนำโน๊ตบุ๊ค รับซื้อโน๊ตบุ๊ค  Macbook  Asus Lenovo Dell Acer HP MSI PC CPU ทุกรุ่นทุกแบรนด์ดังนี้ครับ
 • จำนำ Notebook : Asus Lenovo Dell Acer HP MSI และอื่นๆ ดูตามสเปกเครื่องครับ
 • จำนำ Core i3 / Core i5 / Core i7 / Celeron หรือ Pentium / Notebook Gaming
 • จำนำMacbook Pro / Macbook Air / iMac / Mac Assessories
 • จำนำคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะยกชุด / Laptop /CPU Gaming / ram / Mainboard / การ์ดจอ
 •  โน๊ตบุ๊ครุ่นอื่นยี่ห้ออื่น สามารถโทรสอบถามได้เลยครับ

ขั้นตอนการรับจำนำโน๊ตบุ๊ค - รับซื้อโน๊ตบุ๊ค

 1. สอบถามราคา ลูกค้า โทร หรือ แอดไลน์ เพื่อส่งรายละเอียด รุ่น สภาพสินค้า ยี่ห้อ รุ่น ระยะเลนส์ อุปกรณ์ ตำหนิ เราสามารถตีราคาสินค้าของท่านได้ทันที พร้อมให้ราคาดีที่สุดตามสภาพ และพร้อมจบราคา ไปรับสินค้าถึงที่ หรือลูกค้าจะนำสินค้ามาหน้าร้านได้เลยครับ
 2. เตรียมอุปกรณ์มาครบ ได้ราคาสูงกว่า ยิ่งอุปกรณ์ครบยิ่งได้ราคาสูง เช่น กล่อง บอดี้ เลนส์ สายชาร์จ แท่นชาร์จ แฟลช ถ้าอุปกรณ์ครบได้ราคาสูงกว่ามากครับ
 3. ชาร์จแบตมาให้พร้อม เพื่อลองเปิดเครื่องได้
 4. เตรียมบัตรประชาชน หรือ ใบขับขี่ เพื่อทำเอกสาร (ทางร้านมีบริการถ่ายเอกสารให้ฟรีครับ) เรียบร้อยแล้วส่งบิลให้คุณลูกค้า และรับเงินสดได้เลยครับ

'' ฮีโร่การเงินไม่เน้นตัดสินค้า ถ้าครบกำหนดเราจะให้ท่านรู้ก่อนเสมอ "

ขั้นตอนการชำระค่าบริการ จำนำมือถือ

 1. การชำระค้าบริการเราคิดค่าบริการเป็นงวด ร้อยละ 5 ต่อ 15 วัน หรือเฉลี่ยเพียงวันละ 0.33 เท่านั้น
 2. เมื่อครบกำหนด 15 วัน ลูกค้าสามารถโอนเงิน แล้วส่งสลิป มาทางไลน์ที่เราได้ส่งบิลให้กับลูกค้า ทางร้านจะทำการต่อดอกให้ทันทีครับ ไม่จำเป็นต้องเดินทางมาถึงร้านก็ได้ครับผม หากกรณีลูกค้าลืมชำระค่าบริการ ทางร้านมีบริการโทรแจ้งเตือนว่าสินค้าเลยกำหนด ให้ลูกค้าได้ต่อดอก และสามารถต่อดอกล่าช้ายืดหยุ่นได้ ก่อนสินค้าหลุดเราจะโทรแจ้งลูกค้าก่อนทุกครั้งครับ
 3. ต่อดอกที่หน้าร้าน เพื่อความสบายใจ สามารถเข้ามาที่หน้าร้านได้เลยครับ ร้านเปิด 11.00-21.30 ทุกวัน ไม่มีวันหยุดครับ

อัตราค่าบริการ

ค่าบริการ ร้อยละ 0.05 ต่อ 15 วันและ 30 วัน คิดตามวันที่ฝากไว้ คิดค่าบริการตามจริงครับ

ขั้นตอนและเงื่อนไขการให้บริการ

การต่อดิวจำนำ  *** รอบดิวทุกๆ 15 วัน ***

 1. ลูกค้าสามารถชำระค่าบริการได้ที่ร้าน
 2. สามารถโอนผ่าน ATM ได้ทั่วประเทศ
  (เมื่อท่านโอนเงินแล้ว กรุณาโทรแจ้งเลขที่ใบจำนำ แล้ว SMS หาเราที่เบอร์ 091-7167155 ทางเราจะทำการบันทึกรายการ)
 3. จะไม่มีการกำหนดระยะเวลาการรับจำนำ ท่านสามารถฝากสินค้าได้นานโดยไม่มีกำหนด
 4. ให้ราคาสูงสุด ดอกถูก เพียง 0.33 ต่อวัน และกำหนดชำระทุกๆ 15 วัน
 5. ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 60 เดือน
 6. อัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 15% ตามที่กฎหมายกำหนด

การรับประกันในระหว่างการจัดเก็บสินค้า

จำนำโน๊ตบุ๊ค รับซื้อโน๊ตบุ๊ค สินค้าที่ท่านนำมาจำนำกับทางร้าน เราจะดูแลรักษาสินค้าของท่านให้เป็นอย่างดี ทางร้านมีสถานที่จัดเก็บสินค้าที่ปลอดภัย เพื่อความสบายใจของท่าน ทางเรารับประกันหากเกิด ชำรุด หรือเสียหายให้ระหว่างการเก็บรักษาทางร้าน ยินดีที่จะชดใช้ค่าเสียหายให้กับทางท่าน

ติดต่อจำนำมือถือกับเรา

จากประสบการณ์ของเราทำให้ทราบว่าคุณลูกค้าที่มาจำนำโน๊ตบุ๊ค รับซื้อขายโน๊ตบุ๊คกับเราต้องการเงินด่วนชั่วคราว อยากให้เก็บรักษาดูแลทรัพย์สินของท่าน ทางเราจึงมีการเตรียมตู้เก็บสินค้าคุณลูกค้าเป็นอย่างดี ในห้องนิรภัยของร้าน จำนำโน๊ตบุ๊คกับเราพร้อมดูแลด้วยระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร ติดตั้งกล้องวงจรปิดทุกมุมและ รปภ.เฝ้าตลอด 24 ชั่วโมงให้บริการคุณลูกค้า   มั่นใจใช้บริการจำนำโน๊ตบุ๊คกับเรา แต่ถ้าคุณลูกค้าต้องการเก็บโน๊ตบุ๊คไว้ใช้งานต่อทางเราก้มีบริการ รับจำนำกล้อง จำนำมือถือ จำนำTablet ครับ เราเป็นร้านจำนำโน๊ตบุ๊คครบวงจร ยินดีรับฟังทุกปัญหาและพร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านครับ

เกี่ยวกับเรา

เราเป็นร้านรับจำนำโทรศัพท์มือถือเจ้าใหญ่ ย่านวังหิน จำนำมือถือ จำนำโน๊ตบุ๊ค จำนำกล้องกับเราให้ราคาสูง ค่าบริการถูก มีที่ตั้งหน้าร้านอยู่จริง เดอะเเจ๊ส วังหิน เปิดให้บริการมามากกว่า 15 ปี รับจำนำมือถือ 24 ชม. จำนำมือถือ จำนำโน๊ตบุ๊ค จำนำกล้องกับเรามีห้องนิรภัย ติดตั้งวงจรปิด และ รปภ 24 ชั่วโมงนอกจากนี้บริการรับส่งจำนำโทรศัพท์มือถือ 24 ชม. จำนำโน๊ตบุ๊ค จำนำกล้องอีกด้วยครับ คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่าจำนำมือถือ จำนำโน๊ตบุ๊ค กับ herocash246 ปลอดภัยทั้งข้อมูลและทรัพย์สินครับ

ติดต่อเรา

เปิดบริการทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 12:30 –  21:00 น.

โทร : 091-716-7155

Line : @herocash